TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TMDC VẬN TẢI ĐÔNG HƯNG xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn Quý khách đã lữa chọn thương hiệu ĐÔNG HƯNG trong suốt những năm qua!

Thành lập từ năm 2007, trong suốt những năm xây dựng và phát triển Công ty, chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ hàng triệu khách hàng khu vực Nam Trung Bộ & Nam Bộ. Chính Quý khách hàng là những người đã lựa chọn và quyết định ĐÔNG HƯNG trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất Khu Vực. Đây là niềm vinh dự và sự động viên lớn lao cho chúng tôi để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

Tầm nhìn

Công ty Đông Hưng sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về vận tải. Trong tương lại Công ty sẽ mở rộng phát triển thêm các điểm dịch vụ ở các Huyện ở Bình Thuận - Ninh Thuận.

Với xu thế phát triển của thời đại, Nhà xe Đông Hưng hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa dạng nhằm hòa nhập vào cuộc sống phát triển chung của Đất nước.

Sứ mệnh

Mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Mọi hoạt động của Công ty nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

Với tôn chỉ "TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG", Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải Đông Hưng luôn không ngừng nỗ lực với chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cho Khách hàng...