TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

MUA VÉ TRỰC TUYẾN

TRA CỨU MÃ HÀNG TRỰC TUYẾN

Với phương châm “Nhanh chóng - Chính xác - Tiết kiệm - An toàn“, công ty Đại Ngân đang không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng đi các tuyến Sài Gòn - Chợ Lách; Sài Gòn - Cai Lậy và ngược lại nhanh chóng . Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mạng lưới hệ thống, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết và đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Các điểm đặt vé:

Bến xe Miền Đông:

Quầy vé số 91, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

1900.633.653

Trạm Sài Gòn:

833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

1900.633.653

Bến xe Phan Rí Cửa:

182 Thống Nhất, Phan Rí Cửa , huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

1900.633.673