TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KÈM NGƯỜI LÁI

Tiết kiệm, hiệu quả và an toàn là những gì mà Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải Đông Hưng luôn muốn đem đến cho khách hàng. Việc đặt một chiếc xe cho chuyến đi cùng gia đình chưa bao giờ đơn giản như  hiện tại, Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi chọn một loại xe mà mình mong muốn là đã hoàn tất thủ tục đặt xe.Báo giá ngay khi Quý Khách gọi điện hỏi thuê xe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch từng đi đến nhiều nơi và các địa điểm tham quan trong cả nước

Khi chúng tôi được tư vấn trực tiếp với Khách Hàng và nhận được thông tin,thời gian,địa điểm mà Quý Khách cần đến nhà xe Đai Ngân có thể báo giá ngay với khách trong cuộc gọi Quý Khách không cần phải đợi lâu. Đối với những lộ trình dài chúng tôi sẽ gọi lạ và báo giá ngay

Dịch vụ cho thuê xe của nhà xe Đông Hưng lấy uy tín làm nền tản kinh doanh, đặt lợi ích khách lên hàng đầu luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng dịch vụ nên biết được người cung cấp dịch vụ phải làm gì để làm hài lòng cho Quý Khách. Nhà xe Đông Hưng với tác phong chuyên nghiệp tài Xế đúng giờ nhiệt tình hỗ trợ và  giữ cho xe luôn sạch sẽ vận hành êm ái trên suốt chặng đường đảm bảo sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe của nhà xe Đông Hưng sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại cho quý khách với mức phí phải chăng, lái xe phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo sẽ mang đến sự thoải mái, yên tâm và làm hài lòng cho Quý khách.

Cho thuê xe của nhà xe Đông Hưng luôn đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu

Đáp ứng mọi yêu cầu đi lại của Quý Khách về dịch vụ vận tải du lịch.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.

- Tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ hành khách một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

- Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi giải trí cao cấp thoải mái cho khách hàng.

Nhà xe Đông Hưng là lựa chọn an toàn và hợp lý của Quý Khách khi có nhu cầu thuê xe

Kính chúc Quý Khách luôn thành công trong công việc, gia đình hạnh phúc lúc nào cũng đầy ấp tiếng cười gia đình thịnh vượng để quý khách được thỏa niềm đam mê đi du lịch bên cạnh những người thân yêu.

Các điểm đặt vé:

Bến xe Miền Đông:

Quầy vé số 91, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

1900.633.653

Trạm Sài Gòn:

833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

1900.633.653

Bến xe Phan Rí Cửa:

182 Thống Nhất, Phan Rí Cửa , huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

1900.633.673